Honda CBR150FI Cần thanh lý

Thảo luận trong 'Mua Bán Xe' bắt đầu bởi Takumi, 14/1/16.

 1. Takumi

  Takumi Bằng A4

  Tham gia:
  30/9/08
  Bài viết:
  668
  Được thích:
  630
  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]Do ko có nhu cầu sd nên mình cần thành lý Honda CBR150FI mới 99%
  Xe date 2012 nhập khẩu Thái Lan!Dòng này 19hp so với dòng indo hay Ấn độ nha!Rất ít chạy chỉ trùm mềm ở nhà! Xe chưa đi xa bao giờ( vì đi xa mình đi bằng 4 bánh) chỉ lòng vòng caphe!
  Xe nguyên bản ko chế bậy bạ,nick mình là takumi2011 bên tinhte khá nhiều người biết về cách chăm xe nên các bạn yên tâm về kỹ thuẩt.xe chỉ sd nhớt fully synthetic
  4 năm xe mới đi dc 14xxx km( bao ko tua dh, có lý lịch rõ ràng, sở dĩ ít chạy do có thời gian 3 năm xe trùm mền do mình đi làm ở Nhật)
  Xe còn đầy đủ phụ tùng ,chìa khóa phụ,sách hướng dẫn!
  Hiện tại nhà mình nhiều xe và có vợ nên chạy nó ko tiện nữa nên rất ít sd! (1 tháng chỉ chạy vài lần bảo dưỡng)
  Cặp vỏ zin chưa ăn 1 cây đinh!chưa mở lốp thay vỏ nên mâm ko trầy nha!
  Giá fix còn 70.000.000 vnd
  Hoặc anh em có Raider còn zin ko độ chế ko pxl odo thấp bstp đổi mình cũng dc( giá cả thướng lượng)

  Do xe đang trùm mềm dưới Bình Thạnh mà mình hiện tại đang ở nhà vợ dưới Q12 nên anh em có nhu cầu liên hệ trước cho mình sắp xếp chạy về nhà mình nha!
   
 • Về chúng tôi

  Biker Vietnam tự hào là một trong những cộng đồng người chơi mô tô, xe máy đầu tiên và có tiếng tại Việt Nam. Bất kể bạn đến đây vì yêu sức mạnh và tốc độ, hay vì muốn tìm hiểu về một chiếc xe, một địa chỉ độ xe cụ thể, bạn luôn được chào đón tại bkvn.com.
 • Quick Navigation

  Open the Quick Navigation

 • Like us on Facebook

Đang tải...