KHÓA HỌC QUẢN LÝ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN, ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ QUẢN LÝ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN, CHỨNG CHỈ QUẢN LÝ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN, CHỨNG CHỈ ĐÀO TẠO QUẢN LÝ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN, CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ KHÁCH SẠN, Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp thông báo tuyển sinh khóa học quản lý nhà hàng khách sạn như sau: 1. Đối tượng tham dự: - Là người từ đủ 15 (mười lăm) tuổi trở lên, có trình độ học vấn và sức khỏe phù hợp với nghề cần học. - Cán bộ, nhân viên đang làm việc ở nhà hàng, khách sạn muôn nâng cao nghiệp vụ. - Đối tượng muốn mở kinh doanh nhà hàng, khách sạn và dịch vụ ăn uống. - Đối tượng chưa có chứng chỉ hành nghề quản lý khách sạn theo quy định. - Sinh viên sắp ra trường, hoặc cá nhân có định hướng nghề nghiệp đối với vị trí quản lý khách sạn. - Lãnh đạo các cấp, giám đốc, chủ cơ sở trong Khách sạn nhà hàng, resort, villa, khu nghỉ dưỡng muốn nâng cao năng lực điều hành, quản lý - Khách sạn – nhà hàng mới thành lập, hoặc muốn nâng hạng “SAO” cần chứng chỉ để bổ sung hồ sơ. - Đối tượng tự do khác có nhu cầu nâng cao nghiệp vụ. 2 Mục tiêu đào tạo: - Trang bị cho ngườ học kiến thức chuyên môn về quản lý các bộ phận: lễ tân, nhà hàng, buồng - Được bổ trợ kiến thức nghề nghiệp khác như: tâm lí và kỹ năng giao tiếp, lễ tân ngoại giao, Marketing, quản lý nhân SU.... - Sau khi học xong, người học có thể đảm đương được các vị trí quản lý: trưởng nhóm, trường ca phục vụ, quản lý bộ phận và các vị trí khác trong NHKS tùy theo khả năng cá nhân và yêu câu của công việc. 3. Chương trình đào tạo: - Tổng quan du lịch - Kỹ năng giao tiếp - Quản trị tài chính doanh nghiệp du lịch nhà hàng khách sạn - Quản trị cơ sở vật chất và kỹ thuật nhà hàng khách sạn - Chiến lược Marketing trong nhà hàng khách sạn + Xây dựng sản phẩm khách sạn nhà hàng + Hướng dẫn đăng ký mở bán xây dựng tạo kênh + Tối ưu điểm và Setup tài khoản + Phân tích nhóm đối thủ và phân tích báo cáo thị trường để đánh chiến lược + Nâng cao tối ưu tài khoản để đạt doanh thu hiệu quả. + Chăm sóc khách hàng - Quản lý bộ phận phòng - Quản lý bộ phận lễ tân - Quản lý bộ phận nhà hàng (bàn – bar - bếp) - Quản trị nguồn nhân lực ( quản lý nhân sự lao động và tiền lương) - Thực hành nghiệp vụ - Thi cuối khóa 5. Thời gian và kinh phí đào tạo: - Thời gian học: 2,5 tháng - Ca học: Tất cả các ngày trong tuần hoặc theo nhu cầu - Chứng chỉ: sau khi hoàn thành khóa học, những học viên đạt yêu cầu được cấp chứng chỉ đào tạo Quản lý nhà hàng khách sạn theo quy định của Bộ. 6. Yêu cầu hồ sơ: - 01 Đơn đăng ký học nghề (Theo mẫu của trường) - 01 Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương - 01 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp cao nhất (nếu có) - 02 Ảnh 3×4; 2 ảnh 4x6, 01 CMND photo 7. Địa điểm liên hệ và nhận hồ sơ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP Địa chỉ: 156/109 Trường Chinh, Đồng Hòa, Kiến An, Hải Phòng Trạm đào tạo từ xa: Tầng 4 Số 451 Hoàng Quốc Việt – Nghĩa Tân – Cầu Giấy - Hà Nội Điện thoại: 0978868612 – Zalo 0979868612 TẠI HẢI PHÒNG – NHA TRANG - HÀ NỘI - ĐÀ NẴNG - TP.HCM VÀ THEO NHU CẦU Website: