Box tư vấn giúp chọn xe!

Thảo luận trong 'Hỏi đáp - Tư vấn - Định giá' bắt đầu bởi BikerVietnam, 5/8/11.

Trạng thái chủ đề:
Không còn mở để tiếp tục thảo luận.
 1. BikerVietnam

  BikerVietnam Admin

  Tham gia:
  23/9/08
  Bài viết:
  2,115
  Được thích:
  11,292
  Chào các bạn thành viên BikerVietnam!

  Ngày nay thị trường xe máy phát triển vô cùng mạnh mẽ. Số lượng & chủng loại xe mà các hãng tung ra thị trường ngày một nhiều hơn. Do đó sẽ gây nhiều phân vân cho những người đang có dự định mua xe mới!

  BQT mở ra box này để mọi người cùng nhau vào tư vấn, giúp cho những bạn đang có nhu cầu mua xe với tầm tiền hiện có, sẽ chọn được cho mình 1 chiếc xe ưng ý nhất!

  Đề nghị các Fan club của các hãng xe không vào đây để chỉ trích lẫn nhau. Các bạn nên đưa ra các ý kiến khách quan nhất, các bài review xác thực để người cần sự tư vấn họ sẽ có được lựa chọn đúng đắn nhất cho mình! Các hội anti-fan tự phát sẽ bị BQT dẹp bỏ mà không báo trước!

  Đề nghị bà con hợp tác vui vẻ nghiêm túc để biker có được những bài so sánh đánh giá chất lượng và khách quan nhất! Xin cảm ơn sự hợp tác của tất cả các bạn! B-)B-)B-)
   
Trạng thái chủ đề:
Không còn mở để tiếp tục thảo luận.
 • Về chúng tôi

  Biker Vietnam tự hào là một trong những cộng đồng người chơi mô tô, xe máy đầu tiên và có tiếng tại Việt Nam. Bất kể bạn đến đây vì yêu sức mạnh và tốc độ, hay vì muốn tìm hiểu về một chiếc xe, một địa chỉ độ xe cụ thể, bạn luôn được chào đón tại bkvn.com.
 • Quick Navigation

  Open the Quick Navigation

 • Like us on Facebook

Đang tải...