Cách nhận biết đâu là phụ kiện xe hơi tốt chính hãng

Thảo luận trong 'Hỏi đáp - Tư vấn - Định giá' bắt đầu bởi lavin, 6/11/17.

 1. lavin

  lavin Tập Lái

  Tham gia:
  6/11/17
  Bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  Cách nhận biết đâu là phụ kiện xe hơi tốt chính hãng

  Tất cả các dòng xe ô tô sau một thời gian sử dụng ít nhiều đều phải thay thế một số phụ tùng hư hỏng. Nhưng, đối với những người không thành thạo về lĩnh vực kỹ thuật ô tô thì thường mua phải phụ kiện xe hơi thay thế hàng giả, hàng nhái. Điều này sẽ làm cho xế hộp của bạn nhanh chóng xuống cấp, và hư hỏng hơn. Do đó, để mua được phụ kiện xe hơi tốt, chính hãng thay thế cho xe của bạn, bạn cần nắm vững một số đặc điểm sau đây của phụ kiện xe hơi chính hãng tránh chọn nhầm.

  Lợi ích phụ kiện xe hơi tốt, chính hãng

  – Khi thay thế phụ tùng, phụ kiện xe hơi chính hãng luôn đem lại sự ổn định và an toàn cho xe, không gây hư hại xe, lâu hỏng.

  – Dùng phụ kiện xe hơi chính hãng, khách hàng sẽ được bảo đảm về mặt kỹ thuật của phụ tùng, và biết được nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đáng tin cậy, chế độ bảo hành tốt.

  – Phụ tùng ô tô chính hãng sẽ tương thích với xe dù là bất kỳ chi tiết nào.

  – Phụ tùng chợ nổi không có bảng giá rõ ràng nên người tiêu dùng nhiều khi phải chịu giá cao mà sản phẩm lại kém chất lượng.

  Cách nhận biết phụ kiện xe hơi chính hãng

  Phụ kiện xe hơi tốt thường có chi phí cao

  Thông thường các phụ tùng ô tô chính hãng cung cấp cho giới tiêu dùng được phân phối từ nhà nhà sản xuất về các đại lý chính thức trên thị trường hoặc do nhập khẩu từ nước ngoài. Do đó, chi phí phụ tùng chính hãng cao hơn so với sản phẩm cùng loại tại các gara ô tô kém chất lượng khác.

  Nhãn mác phụ kiện xe hơi chính hãng

  Tem nhãn hàng của phụ kiện xe hơi chính hãng màu nhạt hơn nhưng mã code rõ ràng và đậm màu hơn. Và trên các sản phẩm phụ tùng xe hơi chính hãng, tem nhãn mác còn in cả nguồn gốc xuất xứ, tem bảo hành, số hiệu sản phẩm, thậm chí có cả mã vạch để phân biệt các phụ tùng với nhau. Phụ kiện xe hơi chính hãng có nguồn gốc xuất xứ của nước nào, giúp bạn dễ dàng nhận biết hàng tốt.

  Hình dáng bên ngoài của phụ kiện xe hơi chính hãng
  Phụ tùng xe hơi hàng giả, hàng giả thường được làm từ các vật liệu rẻ tiền và thủ công, nên các đường nét không sắc sảo. Tên hàng, mã hàng của phụ tùng giả khi khắc chữ hình dạng kích thước không đều, sờ tay vào có thể cảm nhận được những vết khắc không tinh xảo, vị trí in không chính xác. Trong khi đó, hình dáng bên ngoài của phụ kện xe hơi tốt, chính hãng thường sắc nét, số in trên phụ kiện đồng đều, nhẵn nhịn.
   
 • Về chúng tôi

  Biker Vietnam tự hào là một trong những cộng đồng người chơi mô tô, xe máy đầu tiên và có tiếng tại Việt Nam. Bất kể bạn đến đây vì yêu sức mạnh và tốc độ, hay vì muốn tìm hiểu về một chiếc xe, một địa chỉ độ xe cụ thể, bạn luôn được chào đón tại bkvn.com.
 • Quick Navigation

  Open the Quick Navigation

 • Like us on Facebook

Đang tải...