Cần hỏi chỗ mua phụ tùng cho xe AB đầu bự

Thảo luận trong 'Hỏi đáp - Tư vấn - Định giá' bắt đầu bởi Kchan132, 13/11/17.

 1. Kchan132

  Kchan132 Tập Lái

  Tham gia:
  30/10/17
  Bài viết:
  3
  Được thích:
  0
  Em là sinh viên. Được người thân cho chiếc AB đầu bự cũ. Nay muốn làm lại nồi sau tại vì chạy hơi yếu với lại xe hay bị hụp ga đầu xe chạy cũng gần 50k km rồi. Em ở sài gòn. Em muốn hỏi là nếu em muốn làm nồi lại thay hết thay zin nha. Thì nên mua đồ về đem ra hãng cho nó thay hay là mình phải mang xe ra tiệm cho no làm nồi luôn ạ. Em nghe nói có chỗ bán đồ rẻ tiệm đại thành ở lý nam đế quận 11. Mấy anh rành xe cho em hỏi chỗ đó bán hàng zin hay hãng vậy ạ. Có thuốc hàng lô cho mình không ạ tại thấy giá cũng rẻ quá. Bữa đọc bên tinhte có anh kia nói bên đó bán chuông + bố 3 càng hàng zin ABaf có 450k à.
  Với lại xe em hôm bữa mở nồi ra thì nghe người ta nói phốt cao su gì ở nồi sao đó bị xì nhớt với lại chắc em cũng phải thay lò xo nồi( lò xò bự bự trong nồi sau á) mong các anh có kinh nghiệm chia sẻ để em có chiếc xe đi học đi làm.
   
 • Về chúng tôi

  Biker Vietnam tự hào là một trong những cộng đồng người chơi mô tô, xe máy đầu tiên và có tiếng tại Việt Nam. Bất kể bạn đến đây vì yêu sức mạnh và tốc độ, hay vì muốn tìm hiểu về một chiếc xe, một địa chỉ độ xe cụ thể, bạn luôn được chào đón tại bkvn.com.
 • Quick Navigation

  Open the Quick Navigation

 • Like us on Facebook

Đang tải...