Cần hỏi về nồi và két nước làm mát xe AB 110 Fi đầu bự

Thảo luận trong 'Hỏi đáp - Tư vấn - Định giá' bắt đầu bởi Kchan132, 30/10/17.

 1. Kchan132

  Kchan132 Tập Lái

  Tham gia:
  30/10/17
  Bài viết:
  3
  Được thích:
  0
  Chuyện là hôm nay, em có đi súc két nước để thay nước mới, nước mát yamaha. Em có ghé 1 trung tâm bảo hành sửa xe ( việt anh ) kêu người ta bán cho chai súc két nước để thay nước mới. Rồi người ta nói không có bán nước đó. Nếu muốn người ta tháo két ra vệ sinh thì sạch hơn, thế là em cho người ta tháo két nước ra súc rồi xả nước cũ. Mà em thấy người ta đem vô trong không biết ngâm hóa chất chuyên dụng hay chỉ ngâm nước lọc. Rồi em có hỏi là sao không vệ sinh súc dây dẫn cho em. Người ta nói là lát mình đổ nước mát yamaha rồi nổ máy cho 10p cho nó tự đi chung với nước cũ ra ngoài. Không biết làm vậy có đúng không ạ? Mà thấy người ta chỉ đem bình nước phụ với nước chính đem đi súc rửa. Mà sao ko cho nước suối tinh khiết vào rồi nổ máy cho máy hoạt động để dẫn đường nước cũ ra hết. Tại em sợ nước cũ còn dính cặn trong dây cao su. Theo mấy anh làm vậy yên tâm không. Tại em sợ trong dây còn nước cũ của hãng khác gặp nước mới nó bị kết tủa. Mong mấy anh tư vấn.
  Mà thay xong sao xe em chạy chút là bên phần két chính cũng nóng như thường, mà hôm nay có dấu hiệu bị ì, không biết tại thay nước hay tại bộ nồi nữa. Mong các anh thông cảm khi em hỏi nhiều!
   
 2. bachthien

  bachthien Tập Lái

  Tham gia:
  7/9/17
  Bài viết:
  6
  Được thích:
  0
  đừng bỏ lỡ cơ hội http://tao-to.webnode.vn/
   
 • Về chúng tôi

  Biker Vietnam tự hào là một trong những cộng đồng người chơi mô tô, xe máy đầu tiên và có tiếng tại Việt Nam. Bất kể bạn đến đây vì yêu sức mạnh và tốc độ, hay vì muốn tìm hiểu về một chiếc xe, một địa chỉ độ xe cụ thể, bạn luôn được chào đón tại bkvn.com.
 • Quick Navigation

  Open the Quick Navigation

 • Like us on Facebook

Đang tải...