HCM Chìa khóa thông minh Smartkey cho xe

Thảo luận trong 'Mua bán phụ tùng' bắt đầu bởi auto779xeoto, 16/12/22.

 1. auto779xeoto

  auto779xeoto Tập Lái

  Tham gia:
  16/12/22
  Bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  Smartkey là gì ? vì sao gọi nó là chìa khóa thông minh
  độ start/stop smart key cho kia forte 2009-2010-2011-2012-2013 là độ một chiếc chìa khóa từ, được kỹ thuật hóa đối chiếu với chiếc chìa khóa truyền thống bình thường, nên nó được biết với tên chìa khóa thông minh. Toàn bộ các động tác của khách hàng trên chiếc chìa khóa là nhấn các nút tùy vào nhu cầu dùng mà không nhất thiết vặn mở.

  Chiếc chìa khóa này vận hành theo nguyên lý sóng điện từ ghép nối với thiết bị kiểm soát của xe. Lúc bạn nhấn nút trên chìa khóa, cảm biến từ sẽ lời tuyên bố cho thiết bị kiểm soát để vận hành theo ý của bạn , do đó các vấn đề như : đề nổ, đóng cửa , lên kính, gập gương, mở cốp,. được tiến hành cấp tốc, tiện lợi và thuận lợi.

  Không những với loại phương tiện. , smartkey còn có khả năng độ cho toàn bộ các loại phương tiện khác như : honda, hyundai, mazda, bmw, toyota, mitsubishi,.

  Các chức năng nổi bật lúc độ start/stop smart key cho kia forte 2009-2010-2011-2012-2013
  độ smartkey cho xe hơi trợ lí chạy xe trở thành thuận lợi nhất bởi sản phẩm đi kèm này có được nhiều chức năng triệt để vượt bậc.

  1. Thay thế ổ khóa cơ thông thường

  Thay vì ổ khóa vặn trước đó, thì khách hàng dùng triệt để là nút bấm start/stop được lắp đặt sẵn trên vô lăng. Chỉ cần 1 nút nhấn , bạn có khả năng phát động động cơ 1 cách thuận lợi. Nổi bật, nút bấm start/stop cũng hỗ trợ chiếc xe của bạn trông trang nhã, sang trọng hơn.

  2. Tự động khóa cửa

  Một chức năng nổi bật và cực kỳ mấu chốt của smartkey thực sự là tự động khóa cửa
  . Lúc bạn cầm chìa khóa và di chuyển đường dài khỏi xe một sự cách biệt trên 5m, thời điểm này cửa xe sẽ tự động chốt lại, gập gương và lên kính. Do đó, bạn không cần phải lo âu hiện tượng quên khóa cửa hay lên gương dẫn tới mất trộm.

  Còn việc gập gương kể từ lúc thoát khỏi xe cũng giúp phòng vệ chiếc xe của bạn , không thực hiện tác động tới lối đi hay bị các công cụ khác va đụng vào.

  3. Phát động, cúp máy bằng 1 nút bấm
  Lúc bạn muốn phát động động cơ, chỉ cần để cần số về chổ đứng p hoặc n tiếp theo nhấn nút engine start/stop. Trái lại, lúc muốn cúp máy, bạn cũng chỉ cần nhấn nút này một lần là xe sẽ tự động tắt. Tổng cộng các động tác được làm thuận lợi, giản dị và tiện nghi.

  4. độ start/stop smart key cho kia forte 2009-2010-2011-2012-2013 đề nổ từ xa

  Lúc bạn từ ngoài vào và muốn chiếc xe được phát động sẵn, chuỗi điều hòa giảm nhiệt được bật thì thật giản dị lúc độ smartkey. Thời điểm hiện tại, bạn chỉ cần tiếp cận xe từ 30-50m, tiếp đó nhấn nút mở khóa 3 lần là động cơ xe sẽ tự nổ. Chuỗi điều hòa và cửa xe đã được mở sẵn để chào mừng bạn đi vào. đặc biệt là mùa hè oi bức, việc bật sẵn điều hòa khiến bạn bước lên xe nhận thấy thoáng mát, ung dung hơn.

  5. Chức năng đón chào chủ nhân
  đây được xem là chức năng cạn sức bổ ích của loại chìa khóa thông minh này, cùng lúc cũng giúp bác tài thuận lợi, tiện lợi tìm xe trong bãi hoặc lên xe trong bãi đậu tối.
  Lúc bạn cầm chìa khóa và ở sự cách biệt 0. 7m đối chiếu với xe, chuỗi đèn thắp sáng và xi nhan sẽ được bật như 1 sự báo tin chổ đứng của chiếc xe. Cũng là, cửa xe cũng tự động mở, mở gương để sẵn sàng cho bạn đi vào.

  6. Mở cốp thuận tiện

  Cũng tựa như việc đề nổ, bạn muốn mở thùng xe cũng giản dị nhất lúc chỉ cần nhấn nút trên chìa khóa. điều đó sẽ rất có lợi lúc bạn đang phải mang vác nhiều đồ trên tay mà chẳng thể vặn ổ khóa như thông thường.
  Nếu bạn đang có nhu cầu về độ đèn
   
Tag:
 • Về chúng tôi

  Biker Vietnam tự hào là một trong những cộng đồng người chơi mô tô, xe máy đầu tiên và có tiếng tại Việt Nam. Bất kể bạn đến đây vì yêu sức mạnh và tốc độ, hay vì muốn tìm hiểu về một chiếc xe, một địa chỉ độ xe cụ thể, bạn luôn được chào đón tại bkvn.com.
 • Quick Navigation

  Open the Quick Navigation

 • Like us on Facebook

Đang tải...