HÀNH TRÌNH NGU TẠI TRUNG TAY GA - TRƯỜNG CHINH

Thảo luận trong 'Hỏi đáp - Tư vấn - Định giá' bắt đầu bởi Nouer, 27/10/17.

 1. Nouer

  Nouer Tập Lái

  Tham gia:
  27/10/17
  Bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  Hành trình tốn tiền ngu tại Trung Tay Ga:


  Chào các bác, em xin chia sẻ sự việc của em tại của hang sửa xe trung tay ga : địa chủ 403 trường Chinh – Quận Tân Bình như thế này:


  Ngày 30- 7, em mang xe lại để ép chảng 3, nhân tiện cái máy sau bị rồ nên em nhờ các “anh thợ lành nghề ở đây” kiểm tra. Khoảng 1 tiếng sau, em gái gọi điện báo giá tổng cộng hơn 3 củ, mình có liên hệ với thợ về tình trạng bệnh, với mục đích xem tình hình bệnh thế nào,


  Qua trao đổi thì các bác bảo xác định bệnh, sửa 3 củ bao gòm thay những mục sau (hình ảnh đi kèm), bảo đảm chính xác bệnh và khắc phục được. -à Ok mình đồng ý sửa


  Đến ngày 12 – 10, xe bị tình trạng như cũ, em không còn tin tưởng cửa hang này lắm, nên mang anh thợ kế bên xem như thế nào, mình có trao đổi xe vừa sửa ở cửa hang bên Tân Bình nó xyz abc như thế này , (mình móc hóa đơn ra )mà giờ bị nữa anh xem dùm em.


  Anh này trả lời mình: xe anh vừa sửa thì anh mang lại chắc nó còn bảo hành, mà xe này bị bạc đạn chứ không bị những cái anh thay , rồi xong, ngay lúc này em nghĩ Cửa hang Trung nó bùa chú, nhưng để chắc ăn xác nhận anh thợ chẩn đoán mình mang thẳng đến cửa hang Trung Tay Ga kiểm tra, thì xác nhận hư bạc đạn và cái gì hộp số (2 thằng bắt đúng bệnh chắc ok, có phần tin tưởng anh thợ gần nhà).


  Tại cửa hang, mình trao đổi trực tiếp với thợ đại khái nội dung như sau:

  _ Lúc đầu tôi gởi xe chỉ sửa cái chảng 3, các anh kiểm tra các kiểu báo giá sửa 3 triệu hơn, tôi có hỏi ok đúng bệnh không tôi sửa, các ông bảo thế này thế nọ nhưng ok đúng bệnh, bây h xe tôi hư them các khoản ông lại báo 2 triệu, nếu từ đầu ông báo 5 triệu hay 7 triệu tôi nghiên cứu bán xe hay là sao, cứ vài bữa các ông báo hư 1 món, lại dính cái bảo hành thì xe tôi phải ăn nằm ở chỗ các ông, bây h tôi sửa 2 triệu, các ông có bảo đảm ok hay k?


  Anh thợ trả lời: bảo đảm đúng bệnh, hết kiu mới lấy tiền.


  Ok sửa xe trả tiền, lúc kiểm tra chi tiết thì thay bạc đạn TPI gì đó của đài Loan –( hỡi ôi luôn – trong khi hang SKF hay KOYO chênh lệch không bao nhiu – lúc thay cũng không hỏi khách muốn thay gì, do cũng muộn chứ không em chạy đi lấy mẹ KOYO hay SKF về thay lại rồi, nhưng nghĩ chắc cũng xài đc 1 năm nên thôi bỏ qua) tạm êm mang về đi thì ok chấp nhận được, mang đi dán keo các kiểu, bỏ xe ở nhà ngày 21 đi du lịch hôm nay mang về, đem xe ra kiểm tra thì lại bị bệnh bạc đạn MÀ LOẠI KHÁC.

  DKM em ức chế vãi các bác ạ, sửa xe đéo gì người ta đã đề nghị kiểm tra hết, báo 1 lần được thì sửa, mà lại cứ báo mấy lỗi lắt nhắt, cửa hang thì to, 5 6 thằng thợ mà mấy cái chút xíu chẳng lẽ nhìn không ra, (HOẶC NHÌN RA MÀ CỐ TÌNH LÀM TIỀN)


  Lúc này em to tiếng, chủ tiệm lại phân bua: em chỉ chốt 1 câu, xe này tui sửa ở đây tổng cộng 5 triệu, bây h các ông cứ định lượng nếu thay toàn bộ nồi, chi tiết thì hết bao nhiu, cho giá tui làm 1 lần, thử coi như thế nào mà cứ vài 3 hôm thì lại bảo 3 triệu rồi 2 triệu, tôi sửa chỗ các ông 1 lần bao nhiu tiền đó xem các ông nói như thế nào.


  Bác chủ trả lời dễ thương: xe em hư cái gì chị bảo hư sửa cái đó, làm sao nói vậy được.


  Mình bảo: bây h trừ những cái anh chị thay ra, còn lại tôi thay hết, anh chị xem bao nhiu tiền, tôi sửa, tốn 5 triệu tôi coi xem thử sửa như thế nào chứ xe này tôi bán bù them tiền mu axe khác có khi không mất 5 triệu,


  Anh nhà và chị vẫn trả lời cực yêu: xe em hư cái gì chị bảo thay cái đó, em nói vậy không được,


  Mình chốt hạ: nói thẳng em đã bỏ 5 triệu sửa cái xe như thế, mỗi lần mang lại anh chị báo 3 triệu, rồi 2 triệu, rồi hôm nay lại them như thế, bây h em chốt 1 lần thì anh chị vòng vo, em không phục và em nghĩ anh chị lừa tiền lẻ,

  Xe em hư không cần bảo hành, mất 5 triệu coi như bài học tìn cửa hang anh chị lớn.

  Và giờ em đang ở cửa hang gần nhà tháo xe kiểm tra


  Đánh giá cửa hàng


  Về tâm lý của thằng đi sửa xe:

  Ngu đéo biết, bị cửa hang báo giá lẻ lấy tiền từ từ. -> cái này em đã đề phòng rồi nhưng các bác đã sửa xe cũng biết, mỗi thằng mỗi kiểu.


  Về cửa hang sửa xe: báo mỗi thứ 1 ít, lấy tiền từ từ, bằng các động tác ép khách sửa xe từ phần,

  CÁc bác tham khảo để có quyết định nhé
   

  File đính kèm:

 • Về chúng tôi

  Biker Vietnam tự hào là một trong những cộng đồng người chơi mô tô, xe máy đầu tiên và có tiếng tại Việt Nam. Bất kể bạn đến đây vì yêu sức mạnh và tốc độ, hay vì muốn tìm hiểu về một chiếc xe, một địa chỉ độ xe cụ thể, bạn luôn được chào đón tại bkvn.com.
 • Quick Navigation

  Open the Quick Navigation

 • Like us on Facebook

Đang tải...