HCM Rửa xe máy xe máy, mô tô pkl, pkn chuyên nghiệp tại quận 11 cùng Bikercare

Thảo luận trong 'Mua bán phụ tùng' bắt đầu bởi BIKERCARE, 10/11/23.

 1. BIKERCARE

  BIKERCARE Bằng A4

  Tham gia:
  18/9/15
  Bài viết:
  2,239
  Được thích:
  1
  Rửa xe máy xe máy, mô tô pkl, pkn chuyên nghiệp tại quận 11 cùng Bikercare

  216-218 Phó Cơ Điều, phường 6, quận 11, HCM.
  SĐT: 0834 999 777​
  Xe phổ thông: 35K ( xe số, xe ga, ex, winner, ....)
  Xe mô tô phân khối nhỏ: 50k ( R15, CBR150, CB150, MT15.....)
  Xe mô tô phân khối lớn: 1000k ( Mô tô trên 175 Phân khối )

  Rửa xe mô tô, xe máy ngoài làm sạch những vết bẩn trong quá trình sử dụng thì việc sử dụng những hóa chất đạt tiêu chuẩn cũng rất quan trọng ảnh hưởng trược tiếp đến độ bền của sơn. Vì vậy rửa xe mô tô, xe máy tại Bikercare chúng tôi chỉ sử dụng dung dịch đến từ những thương hiệu lớn trên thế giới chuyên dùng cho xe hơi như Sonax, Bluechem, 3M, Chemical Guys…thay cho nước rửa chén hay được sử dụng dễ làm bạc màu sơn cũng như ố trắng dàn nhựa nhám.

  [​IMG]


  Để làm sạch một chiếc xe mô tô, xe máy cần nhiều loại dung dịch khác nhau thay vì chỉ dùng đơn thuần một loại dung dịch. Như vệ sinh sên cần dung dịch tẩy chuyên dụng để không hại sơn khi chảy vào gắp cũng như không ảnh hưởng đến phốt cao su thường được trang bị trên những dòng xe mô tô phân khối lớn. nhựa đường và đất đỏ cũng là vấn đề lớn khi không có những dung dịch chuyên dụng.

  Ben xe cũng là vấn đề chính khi rửa xe mô tô pkl, pkn khi không ben thẳng xe và bánh cách mặt đất thì việc vệ sinh khó có thể đạt được hiệu quả. Vì vậy tại Bikercare chúng tôi là đơn vị phân phối ben nâng M-Biker tại Hồ Chí Minh nên sẽ có đủ các loại ben kể cả những xe có thiết kế vị trí ben nâng khó như Harley, Rebel 300, 500, …..

  [​IMG]


  Ngoài gói rửa xe mô tô, xe máy cơ bản chúng tôi còn có những dịch vụ rửa xe mô tô siêu sạch bên ngoài và bên trong. Sau những chuyến tour dài qua vùng đất đỏ cũng như đất cát chúng tôi có gói dịch vụ rửa chi tiết bên ngoài thực hiện chỉ trong tầm 3 tiếng sẽ rữa chi tiết từng ngóc nghách bên ngoài tẩy bay những vết bẩn cứng đầu nhất và phun dưỡng toàn bộ xe.

  [​IMG]


  Vẫn còn rất nhiều dịch vụ khác tại Bikercare như thay nhớt, nước mát vệ sinh heo thắng thay bố thắng, dầu thắng….anh em có thể liên hệ trực tiếp qua hotline: 0834.999.777 để biết thêm chi tiết.
   
 • Về chúng tôi

  Biker Vietnam tự hào là một trong những cộng đồng người chơi mô tô, xe máy đầu tiên và có tiếng tại Việt Nam. Bất kể bạn đến đây vì yêu sức mạnh và tốc độ, hay vì muốn tìm hiểu về một chiếc xe, một địa chỉ độ xe cụ thể, bạn luôn được chào đón tại bkvn.com.
 • Quick Navigation

  Open the Quick Navigation

 • Like us on Facebook

Đang tải...