SCR và LEAD nên chọn con nào các bác?

Thảo luận trong 'Hỏi đáp - Tư vấn - Định giá' bắt đầu bởi hoangocha, 26/8/09.

Trạng thái chủ đề:
Không còn mở để tiếp tục thảo luận.
 1. lover19

  lover19 Bằng A2

  Tham gia:
  9/2/09
  Bài viết:
  228
  Được thích:
  128
  Nếu trừ phi tiền của ba bắt phải mua xe Honda thì thôi. Chứ còn không thì bạn có khá nhiều lựa chọn Jockey 125 của Kymco cốp để đồ cũng lớn (tất nhiên không thể bằng LEAD) - chiếc này mình chưa nghe bất cứ 1 lời phàn nàn nào đã từng thấy chiếc chạy 100.000 km vẫn ok.
  Attila ELi chiếc này nữ chạy nhìn đẹp và sang, máy móc khá ổn, tốn xăng hơn LEAD tí chút nhưng chạy bốc hơn.
  Attila vic 2009 mình thấy cũng ok máy chắc giống atti eli chỉ khác kiểu dáng.
  Trừ khi bạn đi rất nhiều chứ đi bình thương đi làm đi học thì tiết kiệm xăng thêm vài km/lít thì tiết kiệm được bi nhiêu tiền. Có thể xe Honda không tệ nhưng hãng Honda quá tệ - hôm vừa rồi mình đi dán xe thấy chị kế bên đem chiếc Click tới dán, chửi Honda quá trời. xe niêm yết 24tr bán ra 31tr hỏi chị chị biết mắc sao còn mua làm chi, nói rằng mình muốn mua ya mio mà nhà muốn mua Honda.
  chúc bạn có xe vừa ý.
   
 2. xegaLX

  xegaLX Bằng A1

  Tham gia:
  20/5/09
  Bài viết:
  41
  Được thích:
  2
  Tôi đồng ý với ý kiến của bạn này
  Xin nói thêm :
  - Cho dù con SCR có tốt và tốt hơn hẳn những con xe khác của VN tôi cũng không mua vì đó là hàng Trung Quốc, "Tung Của" rất nham hiểm và luôn nghĩ đến xâm chiếm nước tôi nên tôi đếch thích mấy thằng này . . . .
  . . . . . . . . . . . . . .
  . . . . . . . . . . . . . .
  Xe của Honda dở nhất là đồ nhựa. Thứ nhì là hệ thống điện, đèn chỉ sau 3,4 năm thì hàng nhựa kêu lộc cộc, hệ thống điện bắt đầu có vấn đề, chóa đèn của đèn trước bị mờ. Động cơ thì ok
   
Trạng thái chủ đề:
Không còn mở để tiếp tục thảo luận.
 • Về chúng tôi

  Biker Vietnam tự hào là một trong những cộng đồng người chơi mô tô, xe máy đầu tiên và có tiếng tại Việt Nam. Bất kể bạn đến đây vì yêu sức mạnh và tốc độ, hay vì muốn tìm hiểu về một chiếc xe, một địa chỉ độ xe cụ thể, bạn luôn được chào đón tại bkvn.com.
 • Quick Navigation

  Open the Quick Navigation

 • Like us on Facebook

Đang tải...