[Tư vấn] Hồi sinh em Wave 2003

Thảo luận trong 'Hỏi đáp - Tư vấn - Định giá' bắt đầu bởi Hồ Sỹ Thành, 25/9/18.

 1. Hồ Sỹ Thành

  Hồ Sỹ Thành Tập Lái

  Tham gia:
  25/9/18
  Bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  Chả là em có con Wave 2003 huyền thoại hiện tại đang có vài vấn đề và cũng như vì tình yêu cho em nó nên chưa muốn mua xe mới, đang muốn độ, sửa sang em nó luôn thành ra muốn hỏi xem có bậc tiền bối nào pro về khoản này hãy cho em lời khuyên với ạ.

  Hiện tại xe em nó đang bị rão nhông xích, chắc chắn em sẽ thay. Đang muốn thay nhông xích Thái cho đi nó lâu, thấy có ông bên muare quảng cáo bán nhông OSAKI cho xe wave có 400K (em ở Vương Thừa Vũ), em chưa đủ quyền đăng link ạ :((, tư vấn giúp em chỗ mua nhông xích với, ahihi.

  Vỏ của em nhiều khúc bị hỏng rồi, nhất là ốp ống yếm, nắp sau nắp trước (do đi va đụng nhiều nó nát), trước mắt là thế bh đủ tiền thì thay nguyên case rồi dán tem vào, em đang cực thích bộ tem số 19 với số 22 bên chỗ chơi xe máy ạ. (choixemay)

  Em hay đi đường dài, mỗi ngày phải tầm 40km (từ hai bà trưng lên cổ nhuế và ngược lại phải mấy bận như thế, nên ngồi yên zin rất đau mông, muốn độn kymdan lên, thấy bên hà đông có người nhận độn giá tầm 400k, quên cmn link roài.

  Để cho êm thì ngoài độn yên em định thay bộ phuộc 2 hộp dầu luôn, tùy loại mà em cũng k quen loại nào ngon nào dở, thầy giá tầm 1m6 đến 3m, các bác xem giúp em với ^_^

  Em định độ nó lên vành đúc (2 cái x 950k/cái vạn xuân) thêm với cả thắng đĩa cho bánh trước (tư vấn giá giúp em với). Còn lốp chắc trong tương lai không gần lắm lên dunlop luôn, hiện đang có bộ lốp không cũ quá (chưa mòn mấy), nên chắc cứ kệ thế.

  Cuối cùng chắc thay nốt cái đèn pha, nó tối lắm rồi.

  Tổng chi phí chắc 8-10m, em tính vậy có hợp lý chưa ạ. Ai có kinh nghiệm vụ này tư vấn giúp em với. Cảm ơn mọi người ^_^

  P/S: Đừng tư vấn mua xe mới nha, chưa có kế hoạch đó. Mua mới cũng phải mua AB là ít, tính ra độ vẫn còn rẻ chán :>
   
 2. DangPNN

  DangPNN Bằng A1

  Tham gia:
  30/10/18
  Bài viết:
  44
  Được thích:
  5
  M ở Sài Gòn nếu b thích m làm cho b. B gửi xe vào m dọn cho b từ A đến Z
  Lh m qua mesenger Dang Nguyen
   

  File đính kèm:

 • Về chúng tôi

  Biker Vietnam tự hào là một trong những cộng đồng người chơi mô tô, xe máy đầu tiên và có tiếng tại Việt Nam. Bất kể bạn đến đây vì yêu sức mạnh và tốc độ, hay vì muốn tìm hiểu về một chiếc xe, một địa chỉ độ xe cụ thể, bạn luôn được chào đón tại bkvn.com.
 • Quick Navigation

  Open the Quick Navigation

 • Like us on Facebook

Đang tải...