Wave 110s VS Taurus. Trút được gánh nặng

Thảo luận trong 'Hỏi đáp - Tư vấn - Định giá' bắt đầu bởi Lamour86, 7/8/09.

Trạng thái chủ đề:
Không còn mở để tiếp tục thảo luận.
 1. Shion Uzuki

  Shion Uzuki Bằng A4

  Tham gia:
  30/4/07
  Bài viết:
  674
  Được thích:
  728
  @ Lamour86: bạn nên xem lại từng bài viết của mình đi:), mình chỉ nói 1 số cá nhân thôi, không phải fan nào của YMH cũng đều là nít ranh. Mình nói những người nhảy vào topic này chỉ để phán những câu phê bình vô nghĩa, đôi khi là vô văn hóa. Họ nêu lên ý kiến của riêng họ, mà trong cái ý kiến đó, họ chỉ biết tìm cái lợi cho riêng bên mình, và tìm cách vạch lá tìm sâu của bên Honda, còn những người đó là ai, hẳn bạn xem từ đầu đến cuối topic cũng đã thấy, mình không phải nói thêm:). Mình cũng có đi xe của bên nào đâu, mình chỉ đi xe của chú Đào:).
  Còn về 123abc, mình không nói là bạn ấy đi xe gì mà bênh vực xe đó, mình chỉ nói lên cái thái độ của bạn ấy. Đành rằng ngôn từ xã hội đôi lúc cũng cần có thực tế, nhưng thực tế cũng phải có giới hạn. Đây là forum, không phải cái chợ cá, mà để bạn ấy vào đây phát ngôn những câu từ thiếu văn hóa :).

  Thân!!!
   
 2. flame1602

  flame1602 Tập Lái

  Tham gia:
  6/4/07
  Bài viết:
  2
  Được thích:
  0
  HD với YM hướng vào 2 nhóm đối tượng khách hàng khác nhau. HD hướng về các bác già hơn trong khi YMH hướng tới giới trẻ. Nên xe YMH có khuynh hướng mạnh + bốc nhưng hao tốn xăng nhiều hơn, kiểu dáng trẻ trung hiện đại trong khi xe của HD ngược lại. Vậy thôi, thằng nào cũng có đặc điểm riêng nên ai hợp với tiêu chí nào chọn xe đó thôi. Còn về độ bền của xe thì mình thấy thằng nào cũng như thằng nào. Linh kiện hãng thì mình không rõ nhưng làm ơn đừng so sánh linh kiện hãng với hàng chợ trời hay tàu xẻng. Đã so sánh thì lấy linh kiện hãng mà so với linh kiện hãng lúc đó ai mắc hơn ai thì biết ngay thôi.
  Một điều quan trọng là HEAD của HD làm ăn có vẻ không đàng hoàng nhất là sau vụ scandal AB.
   
 3. Leopardmin

  Leopardmin Bằng A1

  Tham gia:
  18/8/09
  Bài viết:
  56
  Được thích:
  6
  Bác này nói chí lý nà. Ai muốn đua thì cứ Yam mà thẳng tiến:>. Còn muốn chạy tàn tàn chở vợ, chở ghệ dạo quanh phố phường + vui lòng cha mẹ thì cứ Honda.:D
  Giả sử Honda VN không còn làm giá xe thì có lẽ cục diện sẽ thay đổi theo hướng khác...Lúc đó Yam và Hon sẽ cân sức hơn nhỉ :). Quan trọng là khi nào đây =))
   
 4. biliti

  biliti Bằng A1

  Tham gia:
  24/6/08
  Bài viết:
  46
  Được thích:
  1
  mình đang đi Wave110 nè. Bà chị cũng tính mua nhưng đang bị làm giá chờ mua giá chính hãng. mình thấy Tau cũng tốt như ae nói nên khuyên bả mua nhưng nghĩ lại phụ nữ mà cái cảnh sáng ra è è cổ đạp kéo e (mà e nó vô duyên nằm phía dưới ko dây kéo) nên Ya chỉ để cho dân rành xe thôi. Còn Honda đơn giản tiện dụng nên chiếm phần lớn người sử dụng !
   
 5. fightstinger

  fightstinger Bằng A1

  Tham gia:
  17/2/07
  Bài viết:
  78
  Được thích:
  54
  cần gì phải chạy mới biết xe nào tốt, test bằng mồm được rồi, mồm bên nào khoẻ thì thắng.:)>-
   
 6. hanloc2709

  hanloc2709 Tập Lái

  Tham gia:
  18/4/09
  Bài viết:
  21
  Được thích:
  4
  Câu của bác này đúng là cục diện của 90% topic này nè ;)).Hèn gì tới giờ vẫn còn có người comment ,haizzz[-(.
   
 7. auduongphong

  auduongphong Bằng A1

  Tham gia:
  7/8/08
  Bài viết:
  72
  Được thích:
  49
  có lý!mà trước khi xuyên Việt ,campuchia, lào.. j đó thì nài với nhau xem chiếc nào ăn:D,kẻ vạch xuất phát,vạch đích luôn
   
 8. vin263

  vin263 Tập Lái

  Tham gia:
  21/5/08
  Bài viết:
  3
  Được thích:
  0
  Việc chọn xe nào cũng tuỳ thuộc vào đánh giá của mỗi cá nhân. Thấy phù hợp thì mua thôi. Còn ưu nhược thì loại nào cũng có.
  Tui đang chạy WaveS 110 (thắng dĩa) được 1000km cảm nhận rất tốt, xe chạy nhẹ, máy êm và mạnh, dàn nhựa chắc chắn. Nói chung như vậy là hài lòng (ngoại trừ máy bị hú) so với giá tiền. Mua 18tr1 luôn giấy tờ, thấy cũng OK rồi.
  Đang tính mua thêm 1 chiếc Sirius cho vợ vì đọc trên forum này thấy mọi người khen ngợi nó nhiều, ra Ya town báo giá 20tr9 bao giấy tờ (Sirius RC bánh mâm), chọn màu đỏ mà chưa có hàng. Nhìn mặt đồng hồ không được đẹp, không khoá từ.
   
 9. thuykai

  thuykai Bằng A2

  Tham gia:
  13/5/08
  Bài viết:
  82
  Được thích:
  58
  Bạn này nói đúng quá, HDVN chỉ là ngày xưa thôi, vì bây giờ tiềm thức còn ngấm vào những người có quan niệm cũ về xe máy "xe HD" chính là "xe máy" ....Nên ra đường mới có số đông người đi HDVN, nhưng HDVN mới thì thấy ít mà HDVN cũ thì thấy nhiều hơn. ĐƠn giản bởi vì lúc đó Yamaha chưa được lòng tin ở khách hàng như HD. Và chúng ta hãy nhìn vào hiện tại mà xem, không biết ở chỗ các bạn như thế nào chứ chỗ tôi thì tôi thấy xe Yamaha rất nhiều đó ...Thậm chí nhiều hơn HDVN, tính cả xe wave alpha đời đầu...
  Và ý kiến của tui cũng như chủ topic thôi ...
   
 10. minh-yamaha

  minh-yamaha Bằng A4

  Tham gia:
  7/6/09
  Bài viết:
  639
  Được thích:
  349
  Ya chuyên về máy móc chứ ko chuyên về sự tiện ích.ace bên YaCLub cũng đã nói nhiều về cái ổ khóa từ này. nhưng cho tới nay thì...có thể Ya ko thích bặt chước ai.
   
Trạng thái chủ đề:
Không còn mở để tiếp tục thảo luận.
 • Về chúng tôi

  Biker Vietnam tự hào là một trong những cộng đồng người chơi mô tô, xe máy đầu tiên và có tiếng tại Việt Nam. Bất kể bạn đến đây vì yêu sức mạnh và tốc độ, hay vì muốn tìm hiểu về một chiếc xe, một địa chỉ độ xe cụ thể, bạn luôn được chào đón tại bkvn.com.
 • Quick Navigation

  Open the Quick Navigation

 • Like us on Facebook

Đang tải...