LX hay AB

Thảo luận trong 'Hỏi đáp - Tư vấn - Định giá' bắt đầu bởi FRIthe13th, 29/8/10.

Trạng thái chủ đề:
Không còn mở để tiếp tục thảo luận.
 1. Kyjoka

  Kyjoka Bằng A3

  Tham gia:
  14/8/09
  Bài viết:
  518
  Được thích:
  376
  Mình nói bạn xài NGK Iridium dành cho No LX tên gì?và mình nghĩ bạn chưa có thời gian để sử dụng nhiều loại bugi và cho ra chính xác 1 loại nào hợp nhất cho xe đâu ;)).Mình cũng chưa bảo rằng NGK Iridium là tệ,bạn đọc lại từ từ,đừng nuốt chữ.:)|
   
 2. duonglykimngan

  duonglykimngan Bằng A2

  Tham gia:
  8/7/10
  Bài viết:
  196
  Được thích:
  126
  Bugi mình mua đúng ở ngoài Uyên Khang 180k. Đúng chủ tiệm bán cho mình luôn bạn ạ! Có thời gian mình sẽ thao bugi ra chụp hình cho bạn xem. Bạn cứ việc gọi mình cho mình biết số đt, mình và bạn có thời gian sẽ nch đàng hoàng lịch sự.
  Bạn đừng nói những lời khó nghe như vậy nữa.
  Ngay từ đầu bạn đã có lời xúc phạm mình. Bạn nên xem xét lại thái độ nói chuyện của một người đi làm đàng hoàng như bạn đi.
  <br />
  <br />
  <br />
  Mình cũng chưa từng nói là bạn nói NGK Iridium chân dài tệ nha! Mình chưa từng nói câu đó. Có bạn bảo là mình nói Bugi Desno Power tệ trong khi mình chưa từng nói câu đó thì có đó.
  Ngay từ đầu mình đã nói Bugi NGK Iridium chân dài mà bạn? Mình mua đúng ở Uyên Khang 180k/cái và chủ tiệm đã khẳng định 100% loại này dành cho nouvo Lx.
  Mình không nói là mình từng xài nhiều loại bugi, mình chấp nhận. cái nào có mình nói có, không mình nói không. Mong bạn Kỵoka đừng quá lời như vậy.
  Các bạn trong topic xem xét kỹ những gì nãy giờ mình nói với Kỵoka xem. Có phải là mình bị bạn ấy đặt điều không? Sao bạn vẫn chưa đt cho mình? Chẳng lẽ mình không đáng nói chuyện công bằng với bạn hả?
  Thân...
   
  #132 duonglykimngan, 11/9/10
  Sửa lần cuối: 11/9/10
 3. Kyjoka

  Kyjoka Bằng A3

  Tham gia:
  14/8/09
  Bài viết:
  518
  Được thích:
  376
  Bạn nói vậy thì ko cần bàn cãi nữa :)|,bạn gắn NGK Iridium cho No LX mà còn ko biết tên nó là gì thì đâu cần nói nữa làm gì :)),ko lẽ ng ta bán cho bạn NGK Iridium cho Wave, Sirius,Exciter,Lead,Hayate v..v.. thì bạn cũng đều đánh đồng rằng nó cho No LX :)|.Xài vậy thì bạn gắn Bugi zin nó sẽ đánh lửa tốt hơn loại Bugi mà bạn đang gắn đó:)|.
  Nói về Bugi thì bạn tìm hero5x5 mà hỏi về canh xăng và chỉnh gió nhá,còn ko chịu khó vọc ,đi No LX mà ko đọc kinh nghiệm chia sẽ thì đi xe để làm gì.Mình ko đi No LX nhưng mình hiểu dc sơ sơ về xe đó,đủ giúp xe thằng bạn nếu sau này cần thay hay bảo dưỡng xe,đâu fải chỉ biết đi cái xe mình là đủ :).
   
 4. duonglykimngan

  duonglykimngan Bằng A2

  Tham gia:
  8/7/10
  Bài viết:
  196
  Được thích:
  126
  Trời ơi, nói sao bạn mới chịu nghe mình đây. Đã mình mua bugi ngay tại Uyên Khang 180k. Chủ tiệm cũng khẳng định và mang xe ra tiệm sửa xe gắn vào, người ta cũng nói vậy mà. Chẳng lẽ Uyên Khang bán bugi bậy cho mình sao?
  Do giờ không có đk tháo xa ra chụp hình bugi cho bạn xem. Bạn cứ nói mấy câu làm mất lòng hoài vậy?
  Mình cũng có đọc và tìm hiểu chứ bộ, mình cũng đã nói ở trên rất nhiều rồi mà. Mình vặn ốc xăng gió theo cách mà nhiều ae đã làm nhưng vẫn không ra được màu đỏ gạch, cái đó là do mình dở đi. Nhưng bạn cũng đừng nên nói cái câu là chạy Lx mà không biết cách học hỏi thì chạy làm gì chứ. Vậy chứ bạn nói người bạn của bạn không cần tìm hiểu ( cái này chính bạn nói). Sao bạn không nhắc bạn ấy ở đây? Chẳng lẽ bạn ấy không đáng chạy xe à? Bạn nói chuyện nên tôn trọng người nghe bạn nói chứ.
  Mình chắc chắn sẽ chụp hình bugi xe mình cho bạn xem.
  Mình dốt về bugi, cái này mình đã nói rồi, bạn đừng lấy cái này ra mà mỉa mai mình. Mình chỉ biết loại mình đang sd là Bugi NGK Iridium chân dài thôi. Lát mình tháo bugi ra chụp hình cho bạn tin.
   
  #134 duonglykimngan, 11/9/10
  Sửa lần cuối: 11/9/10
 5. ab8888

  ab8888 Bằng A2

  Tham gia:
  8/11/08
  Bài viết:
  104
  Được thích:
  8
  Mấy bro này chém gjó đỡ bão khjếp quá!Thôj thì bro nào có xe nàodùg xe đếy,chém nhau làm rì mất tình anh em.:)
   
 6. Kyjoka

  Kyjoka Bằng A3

  Tham gia:
  14/8/09
  Bài viết:
  518
  Được thích:
  376

  Ò,nếu chủ tiệm nói đúng thì bạn cho là đúng đi,còn mình xài Bugi cũng vậy thôi,trong Denso Global có ghi mã bugi cho từng dòng xe Châu Á thế nào thì xài như vậy,còn bảng mã NGK ko có ghi cho No LX thì xài làm gì,dĩ nhiên là mang tính chất may rủi.Ngay cả khi mình nói NGK Iridium cho ABi cũng tạm xài dc cho No LX,chứ mình có dám khẳng định nó xài cho No LX là sẽ ngon hơn Denso Power.:)

  Bạn mình ko chơi BIKER nên nó chỉ thích zin,ko thay đổi gì so với nhà sản xuất,nó biết mình chơi xe và mình cũng chỉ giúp nó xài những sản phẩm tốt cho xe,ko mang tính chất chọt chẹt gì trên xe nó.Đâu fải ai cũng chơi ở forum biker hả bạn,nhưng ít ra kiến thức nhớt máy,nhớt láp,lọc gió thì cũng fải nắm,nồi niêu cũng thế thôi,nồi mòn thì vào hãng mua mới thay chứ ko có dán :).
   
  #136 Kyjoka, 11/9/10
  Sửa lần cuối: 11/9/10
 7. duonglykimngan

  duonglykimngan Bằng A2

  Tham gia:
  8/7/10
  Bài viết:
  196
  Được thích:
  126
  http://upnhanh.sieuthinhanh.com/tmpimages/images/sieuthiNHANH2010091125336ztq1ntllnt500826.jpeg
  Đó là bugi mình đang dùng. Bạn tra thử xem có phải nó dùng cho Nouvo lx hay không?
  Mà cho du mình xài loại gì đi nữa nhưng bạn hãy cân nhắc lại. Mình chưa hề nói denso Power tệ, cũng như chưa từng nói là mình pro về bugi. Thân...
  Mình chỉnh xăng gió dở thì bạn cũng đừng vì vậy mà mỉa mai mình.
  http://http://upnhanh.sieuthinhanh.com/tmpimages/images/sieuthiNHANH2010091125336ztq1ntllnt500826.jpeghttp://http://upnhanh.sieuthinhanh.com/tmpimages/images/sieuthiNHANH2010091125336ztq1ntllnt500826.jpeg
  http://http://upnhanh.sieuthinhanh.com/tmpimages/images/sieuthiNHANH2010091125336ztq1ntllnt500826.jpeghttp://http://upnhanh.sieuthinhanh.com/tmpimages/images/sieuthiNHANH2010091125336ztq1ntllnt500826.jpeg
   
  #137 duonglykimngan, 11/9/10
  Sửa lần cuối: 11/9/10
 8. Kyjoka

  Kyjoka Bằng A3

  Tham gia:
  14/8/09
  Bài viết:
  518
  Được thích:
  376
  Bugi bạn đang xài là cho Nouvo 115cc,ko fải của No LX 135cc.
  Cái này thì ko rõ dùng ngon ko,mình chỉ có thể suy như sau: Denso Power ABi và No LX,thì nếu NGK Iridium cho ABi cũng tạm xài dc cho No LX,tốt hơn hết bạn xài Denso Power,và NGK Iridium xài cho No LX mình chưa có xe test và chỉ còn 2 con để dành xài dự phòng cho xe,chứ loại của bạn thì bạn coi ở bảng mã của Uyên Khang xem nó dành cho xe nào.
  NGK Standard CPR7EA-9(ABi),Denso U22ESR-N(No LX) tương ứng với DENSO POWER IU22,thì giờ bạn ra Uyên Khang mua NGK IX cho ABi xài thử cho No LX thì biết,mã là CPR7EAIX-9,cái này mình suy luận ra thôi.Bạn thử so với của chủ tiệm và suy luận của mình để chọn Bugi nhé,mình ko biết cái nào chính xác :)
   
  #138 Kyjoka, 11/9/10
  Sửa lần cuối: 11/9/10
 9. echchienbo

  echchienbo Bằng A2

  Tham gia:
  20/8/09
  Bài viết:
  101
  Được thích:
  54
  Đây là bảng tra mã Bugi NGK :
  [​IMG]

  Thôi để cho chủ top tự quyết định vậy ,các anh đừng cãi nhau nữa !
   
  #139 echchienbo, 11/9/10
  Sửa lần cuối: 11/9/10
 10. anhdung160291

  anhdung160291 Bằng A4

  Tham gia:
  5/12/09
  Bài viết:
  778
  Được thích:
  1,666
  Bạn dragonboyzz ơi.
  Mình thấy bạn xàm wá,bạn wen hoangtan hay chủ sạp jì là hay sao,mà anh hoangtan jì đó mình chả ưa đc,vì nhiều lý do lắm,mod cũng là con người thôi.
  Bạn nói bạn bự wá đi LX ko dc,vậy bạn đi AB thì dc,đúng là máy cày có khác,máy cày thái luôn,thái thì thái nhưng AB vẫn là AB.
  Cao to ngồi xe thì bao cái chân ra,khép nép như con gái thì than làm jì,đừng nói chân bạn đụng tay lái nha. :))
  Bạn nói LX ko gắn dè hư cục đề,vậy mình show cho bạn coi Nou 1 đời 2002 chả có dè con dè ông nội jì hết mà cục đề zin vẫn còn tốt thì tính jì nè.
  Bạn nói gái ngồi LX xấu hả,mình ra nguyễn trãi mà gái ngồi LX thì đẹp và sexy hết chỗ nói nha,hay bạn chở chuyên chở máy bay bà già nên chạy AB cho kín đáo.:))
  Bạn nói Lx nóng,sai bét nhe bạn,LX ko hề nóng máy,nhưng hơi nóng là do két nước hoạt động tốt,đó là chỗ thải ra hơi nóng chứ ko phải hơi nóng từ máy bốc ra nhé.
  Còn ai nói LX chở gái tội,vừa đau vừa mỏi,jì đó thì nghe nhé,chính tớ dùng con LX phóng từ SG tính đi ra VT,nhưng sau đó hổi hướng đi thẳng lên Đà Lạt rồi về trong vòng 2 ngày.Xe cộ bình thường máy móc bình thường,chả nóng rụi cọng lông chân nào của gái kia cả,ai muốn xem chân gái đó thì pm dẫn đi xem :))
  Tớ cũng vừa nghe thằng bạn chạy AB FI đi VT 2/9 về than máy bị kêu jì,ra xem thì con AB của nó gõ như mì gõ.Mà bịnh gõ của HONDA thì hơi rắc rồi để khắc phụ nhỉ ??? ầm ầm trên net 1 thời mà :)) mai mốt mua AB phải làm thế nào để biết dc xe gõ hay ko ????
  Bạn nói nhà bạn 8 AB à,bạn show cavẹt dc ko,trong nhà mà,hay bạn tính luôn bà con xa :)) xa ơi là xa.
  Nhà bạn mình thấy thật là bảo thủ,trung thành với Honda trọn đời.Bạn chạy LX ko bạn bạn bán thì bạn cho mình biết vì sao dc ko ??? hay bạn chạy xe mà như con đàn bà chỉ biết thay nhớt mà thôi,hư rồi sửa,thời buổi CNTT mà bạn,tiềm hiểu để xe mình tốt nhất,tự trang bị kiến thức cho mình đi.
  Bạn nói LX mà so tốc độ với AB vậy sao bạn so tiết kiệm xăng với LX làm chi,1 cái FI 1 cái BXC mà,ngon thì so với cuxi kìa.
  Cốp LX tớ đã để dc 2 nón xin của Ya,2 áo khoác Ya và 1 mơ đồ trong đó nữa nè,thử ko bữa nào demo cho coi.
  Bạn nói AB bình xăng như vậy chở đồ dễ à,bạn bạn chổ đồ toàn dể8 sau lưng ko ha,chứ chở đồ để phía trên thì sao đổ xăng dc đây.
  Nói AB đổ xăng thì leo xuống hả,mà đâu phải ai cũng nghi tới chuyện đó,đâu phải ai cũng như vậy,thấy mấy thằng láo chó thì sao,chưa kể mấy dòng SCR LEAD thì khỏi nói,đổ xăng ngồi chồm hổm cũng dc.
  Xe honda ít hao xăng hơn ko bao nhiu nhưng do bình xăng dòng xe ga thường 6,3Lít nên cây kim xăng ít xuống vậy thôi.
  Có FI thì ít hao nhưng bị hư FI thì sao,bao nhiu triệu,FI thì có xúc dc hok ta,cặn xăng nhìu wá,hao xăng thì làm sao,thay mới à ?????
  Còn để xe 1 tuần hay 2 tuần thì do dòng Ya có KHÓA XĂNG TỰ ĐỘNG chứ ko phải khóa tay như HOnda nhé,nó tăng tính an toàn hơn nên vậy đấy,dù để xe 1 tuần chấp nhận đạp máy cái còn hơn là ngày nào cũng nghe tiếng máy cày thái lan :))
  BẠn nói đạp ko nổ à,bạn biết cách đạp xe ko,có xem HDSD chưa :))
  Nói luôn cho mọi người biết là xe Ya để lâu ngày wá ko chạy thì tắt máy,dựng chống đứng đạp KO RỒ GA chừng vài cái,tùy xe để lâu hay ít.
  Bạn dám thề bạn làm đúng như vậy với chiếc LX của bạn ko vậy.thề ba má chết trùm đi thì tui tin :))
  Bạn nói bánh LX trơn hả,uhm trơn thiệt,đối với nhưng thằng thiếu hiểu biết thì là vậy,bánh LX bơm đúng 2.2kg như hãng thò trơn vào đâu.Chết vì thiếu hiểu biết nhé
  Còn ai nói AB đề 3 hơn Lx thì inbox mình,hẹn ra thử xem đúng ko,ai thua thì 1 chầu cafe cóc chơi.
  AB chỉ hơn LX về thứ tự chữ cái thôi chứ chả hơn cái jì đáng nói
  Đang onl Đt nên xạo dc nhiu đó thôi,cứ rep đi,mai lên xạo típ cho nghe
   
Trạng thái chủ đề:
Không còn mở để tiếp tục thảo luận.
 • Về chúng tôi

  Biker Vietnam tự hào là một trong những cộng đồng người chơi mô tô, xe máy đầu tiên và có tiếng tại Việt Nam. Bất kể bạn đến đây vì yêu sức mạnh và tốc độ, hay vì muốn tìm hiểu về một chiếc xe, một địa chỉ độ xe cụ thể, bạn luôn được chào đón tại bkvn.com.
 • Quick Navigation

  Open the Quick Navigation

 • Like us on Facebook

Đang tải...